• 1. Ms Xiêm:
  • 2. Ms Ngọc:
  • 3. Ms Lệ Anh:

XƯỞNG CHẾ TẠO XE HƠI

Công ty Abrasives chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm chà nhám cho tất cả các công đoạn chế tạo xe hơi như : dập, hàn, xi mạ hay đánh bóng cho công đoạn sơn. Sản phẩm chà nhám cho ngành xe hơi của chúng tôi có chất lượng bật nhất với giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại . Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm : nhám đĩa AO; nhám tròn đế nỉ mã 4SD, AED, AND ; nhám chà công đoạn xi mạ mã 4SD , C832S ; nhám chà khâu phun sơn mã 4S ; nhám tròn và nhám tờ chà tay mã ARC dùng chà khâu phun sơn bề mặt.

Các loại sản phẩm nhám dùng cho xưởng chế tạo xe hơi:

ARC 4S AED 6A AND AO C888

 

XƯỞNG SỬA CHỮA XE HƠI

Công ty Abrasives chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm chà nhám và đánh bóng cho các xưởng sửa chữa xe hơi : nhám đĩa mã AO dùng để phá bỏ lớp sơn củ trên thân xe ; nhám tròn mã C832S,RAS,6A dùng để đánh bỏ lớp mactic ; nhám tròn mã 4S, 6A , nhám tờ nước thuộc nhóm silicol carbirt và corundum dùng để chà sơn lót và sơn bề mặt ; dung dịch đánh bóng và cao mài mòn dủng cho công đoạn đánh bóng sau cùng v.v.. sản phẩm của công ty Abrasive đảm bảo chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý.

Các loại sản phẩm nhám dùng cho xưởng sửa chữa xe hơi:

ARC 4S AED 6A AO C888 CAO MÀI MÒN BRIX

 

XƯỞNG TÂN TRANG XE HƠI

Dựa theo chất lượng các xưởng trên thế giới, công ty Abrasives đã khai thác ra sản phẩm sáp trung, sáp mịn, sáp trung dạng kem và dạng nước, sáp mịn dạng nước với chất lượng cao mà giá cả lại hợp lý. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm chà nhám như nhám tờ chà tay dạng chà tinh hạt cát rất mịn mang mã hàng ARC, RCW hay nhám tròn mang mã 6A, 4S, C832S dùng để tu sửa những vị trí yêu cầu độ láng mịn tinh vi

Các loại sản phẩm nhám dùng cho xưởng tân trang xe hơi:

ARC 4S 6A C888 CAO MÀI MÒN BRIX

 

Bản quyền thuộc Công ty TNHH Abrasives Việt Nam
Thiết kế bởi PhongNghi.net