• 1. Ms Xiêm:
  • 2. Ms Ngọc:
  • 3. Ms Lệ Anh:

VÁN ÉP MDF

Trong ngành công nghiệp MDF, nhất là với loại nhám thùng khổ siêu rộng, sản phẩm SAIT của công ty chúng tôi đã chiếm lĩnh các thị trường rộng lớn ở các nước như: Brazil, Trung Quốc, Nam Phi và các nước Đông Nam Á. Từ sản phẩm CHS có nền vải siêu trọng lực đến sản phẩm CG mang tính đột phá trong việc xử lý bề mặt láng bóng cho công đoạn cuối của dây chuyền chà nhám…Sản phẩm nhám dùng cho ván MDF không những có độ cắt gọt cao, tuổi thọ dài, mặt chà nhám bằng phẳng, láng mịn, mà trong quá trình chà luồn điện tạo ra cũng rất ổn định. Tất cả đều cho ra những sản phẩm MDF đẹp và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Các loại sản phẩm nhám dùng cho MDF:

CG CF CH CHS

 

ĐỒ GỖ NỘI THẤT ( LOẠI GỖ ĐẶC VÀ LOẠI DÁN VENEER)

Công ty Abrasives chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm chà nhám dùng cho đồ gỗ nội thất như nhám đĩa AO, nhám sao KAJ dùng cho công đoạn điêu khắc ; nhám AOF,CG định độ dày mặt gỗ ; nhám thùng và nhám băng AED dùng cho công đoạn chà láng ;nhám 4SD, 3CD dùng cho công đoạn chà sơn lót và sơn bề mặt; cho đến nhám tròn, nhám tờ 6A, nhám chà máy rung AND dùng cho công đoạn chỉnh sửa v.v…
Các loại sản phẩm nhám dùng cho đồ gỗ nội thất:

ARC 3CD AED 6A AND AO CG AOF 4SD KAJ

 

VÁN TRANG TRÍ NỘI THẤT

Công ty Abrasives cung cấp các loại nhám thùng mã AED, nhám băng AND ( hạt cát đến P1200, nền giấy nhẹ mỏng và dộ bền cao, rất thích hợp cho khâu chà sơn ) ; nhám tờ chà tay 9” x 11” mã 6A và ARC ; nhám tờ chà máy rung 9” x 11” mã AND. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại sản phẩm như : sáp đánh bóng ( sáp mịn ), sáp mài mòn ( sáp trung ), cao mài mòn… dùng để đánh bóng bề mặt đồ gỗ sơn mài hấp nhiệt có yêu cầu độ bóng láng cao.

Các loại sản phẩm nhám dùng cho ván trang trí nội thất:

ARC 3CD AED 6A AND SÁP VÀNG BRIX C888

 

GỖ ĐẶC VÀ VÁN SÀN PHỨC HỢP

Công ty Abrasives chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm chà nhám từ khâu chà gổ trắng đến khâu chà trung và khâu sau cùng chà sơn lót sơn bề mặt hay sơn PU, UV v.v... Nhất là sản phẩm mã 3CD dùng để xử lý bề mặt sơn lót sơn nền sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất, tưởi thọ chà nhám tăng gấp đôi đồng thời sẽ cho ra những sản phẩm gỗ có bề mặt rất bóng láng.
Các loại sản phẩm nhám dùng cho gỗ đặc và ván sàn phức hợp: 

3CD AED AOF

 

Bản quyền thuộc Công ty TNHH Abrasives Việt Nam
Thiết kế bởi PhongNghi.net